Hemopropin xuất xứ từ châu Âu (Croatia) APIPHARMA

Ngày đăng: 1 Tháng Ba, 2021

Hemopropin xuất xứ từ châu Âu (Croatia) APIPHARMA

TỔNG QUAN

(Hình nguồn: Apipharma)

Phát triển từ APIMARKET, APIPHARMA có từ 1996 là một công ty nuôi ong theo phong cách truyền thống, sản xuất các sản phẩm y dược, mỹ phẩm có liên quan đến ong.

APIPHARMA hiện nay là công ty dẫn đầu về các dược phẩm có nguồn gốc tự nhiện tại CROATIA, châu Âu. Đây là một nhà máy sản xuất lâu đời nhất và cũng là hiện đại nhất trong lĩnh vực y dược, các sản phẩm có thành phần chủ yếu là mật ong và keo ong Propolis, theo tiêu chuẩn EU. Các sản phẩm hiện đang lưu hành ở 13 nước trên thế giới.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

  • 1920: bắt đầu với phương pháp nuôi ong truyền thống và sản xuất ra mật ong tự nhiên cùng với những sản phẩm từ mật và keo ong.
  • 1974: áp dụng công nghệ dược để sản xuất ra những sản phẩm như siro, thuốc mỡ, kem bôi, thuốc xịt. Các sản phẩm của APIPHARMA đã giành dược một số giải thưởng trong thời gian này.
  • 2012: xây dựng nhà máy mới, đạt tiêu chuẩn GMP, GLP. APIPHARMA trở thành nhà máy duy nhất tại Croatia sản xuất trang thiết bị y tế, mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe với thành phần chính là mật ong và keo ong đạt tiêu chuẩn GMP.

(Hình nguồn: Apipharma)

TIÊU CHUẨN SẢN XUẤT

Kết hợp các nguyên liệu có bản chất tự nhiên theo phương pháp sản xuất dược hiện đại, APIPHARMA cho ra đời những sản phẩm như mật ong, sữa ong chúa, keo ong Propolis, các thảo dược và các nguyên liệu khác có nguồn gốc tự nhiên, tuân theo các tiêu chuẩn GMP cho ngành dược phẩm. Điều này đã khẳng định vị trí của sản phẩm trên thị trường trong nước và trên thế giới.

 

Ngoài ra APIPHARMA là cơ sở đầu tiên trong khu vực sử dụng các tấm ngăn kháng khuẩn trong các phòng sản xuất sạch để ngăn ngừa tối đa khả năng phát triển vi sinh vật và đảm bảo tối đa chất lượng và tính an toàn cho sản phẩm.

Nhà máy còn hợp tác với các Trung tâm và Bệnh viện tại Croatia để xúc tiến các nghiên cứu lâm sàng về hỗ trợ điều trị cho trĩ với Hemopropin,  được biết đây là sản phẩm duy nhất về trĩ đã có Nghiên cứu lâm sàng so sánh với một sản phẩm chuẩn có sẵn tại thị Châu Âu, cho thấy đã làm giảm tất cả triệu chứng chảy máu, ngứa, đausa búi trĩ sau 2 tuần điều trị và hầu như hết hẳn sau 3 tháng sử dụng.

(Hình nguồn: Apipharma)

Các giấy chứng nhận sản phẩm Hemopropin của APIPHARMA

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Dữ liệu Apipharma


error: Content is protected !!